Tin tức

Bánh kẹo Bảo Minh chiếm lĩnh thị trường bằng hương vị cổ truyền

Bánh kẹo Bảo Minh chiếm lĩnh thị trường bằng hương vị cổ truyền Doanh nghiệp duy trì hương vị truyền thống và mẫu mã bao bì sản phẩm để tạo nên nét riêng cho thương hiệu. Chuẩn bị cho mùa Tết năm nay, Công ty Cổ phân Bánh mứt kẹo Bảo Minh tung ra thị trường nhiều sản phẩm mứt Tết mang..

Những điểm đến hứa hẹn hút khách trong dịp Tết dương lịch 2020:

Những điểm đến hứa hẹn hút khách trong dịp Tết dương lịch 2020: Các khu du lịch, vui chơi giải trí ở khu vực Đông và và Tây Nam Bộ với nhiều chương trình tham quan, trải nghiệm được xây dựng phù hợp hứa hẹn hút khách trong dịp Tết Dương lịch.

Đến Bến Tre thưởng thức ‘dừa béo dần’

Đến Bến Tre thưởng thức ‘dừa béo dần’ Từ một vùng đất hoang vu, sông ngòi chằng chịt, qua quá trình khẩn hoang và chinh phục thiên nhiên của những người con xứ Dừa, đến nay, Bến Tre đã trở thành vùng đất trù phú “ruộng vườn màu mỡ biển thừa cá tôm”.

kẹo nga

Tết này mua loạt bánh kẹo Nga có giá chưa đến 200 nghìn đồng biếu nội ngoại, vừa hợp ví tiền mà ai cũng tấm tắc khen nàng dâu thảo Trong dịp Tết, việc chuẩn bị những loại bánh kẹo ngoại thơm ngon phần nào thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. Và một loạt bánh kẹo Nga đang được nhiều..

Hotline tư vấn miễn phí: 02753 843 011
Zalo