Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT KẸO DỪA

TUYẾT PHỤNG

ĐỊA chỉ: 56B, khu phố 7, TT Mỏ Cày, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

KẸO DỪA TUYẾT PHỤNG là một trong những thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng ở bến tre, với kinh nghiệm làm kẹo dừa truyền thống hơn 40 năm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những thương hiệu kẹo dừa hàng đầu ở việt Nam.

Khi khách hàng có dịp ghé về xứ dừa thì không thể nào bỏ qua được những mốn đặc sản miền tây đặc biệt là kẹo dừa. Kẹo dừa là một loại kẹo được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm dừa và đường mạch nha. Đây là loại kẹo đặc sản và là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa của xứ sở dừa. Việt Nam có nhiều vùng trồng dừa nhưng Bến Tre chính là nơi ra đời và phát triển nghệ thuật chế biến kẹo dừa.

Kẹo dừa Bến Tre có nguồn gốc từ huyện Mỏ Cày.  Kẹo dừa lúc đó có tên là kẹo dừa Mỏ Cày.Hình ảnh cây dừa bao đời nay đã được xem như hình ảnh tượng trưng cho tỉnh Bến Tre. Và chính cây dừa nơi đây lại góp phần làm nên một đặc sản ngọt ngào mang đậm tình đất và người nơi đây .Đó chính là kẹo dừa. 

Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. Với định hướng xem chất lượng sản phẩm là sự sống còn của gia đình và để giữ vững thương hiệu kẹo dừa TUYẾT PHỤNG đã bỏ tâm huyết ra gầy dựng và để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng bình chọn "KẸO DỪA TUYẾT PHỤNG" HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO.

 Ban đầu chỉ với vài mặt hàng, đến nay, TUYẾT PHỤNG đã có nhiều sản phẩm các loại như: kẹo dừa, kẹo chuối, kẹo hạt điều, kẹo trái cây, mứt gừng dẻo, bánh tráng sữa, mứt mãng cầu, nước màu dừa... Chỉ riêng trong tỉnh Bến Tre, có nhiều điểm bán lẻ và nhiều tỉnh, thành đều có nhà phân phối cùng nhiều điểm bán lẻ của Tuyết Phụng. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, kẹo dừa Tuyết Phụng còn xuất khẩu sang Mỹ, Úc và nhiều nước khác bước đầu được thị trường này ưa chuộng. Vì tiềm năng kẹo dừa ở thị trường nội địa hiện nay rất lớn, ngay cả các tỉnh miền Tây, thậm chí ra miền Trung, miền Bắc, nếu biết cách quảng bá sẽ tiêu thụ mạnh.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 02753 843 011
Zalo