Chính sách

Chính sách đổi trả

1. Đối với những sản phẩm đã giao:
Những trường hợp được đổi trả:

Sản phẩm bị rách bao bì hoặc chất lương không đúng với hình ảnh hoặc sản phẩm quá hạn sử dụng 

Hàng hóa sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty chúng tôi
Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới cùng chủng loại sản phẩm đã mua thì quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả lại tiền và kèm theo lời xin lỗi chân thành từ phía Kẹo Dừa Tuyết Phụng, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Đối với những hàng chưa giao:
Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên để thỏa thuận về vấn đề thay đổi sản phẩm, chuyển sang mặt hàng khác. Nhân viên sẽ làm lại báo giá cho quý khách rồi mới chuyển hàng.

3.Điều kiện và quy định đổi trả chung:

Sản phẩm bị lỗi bên nhà sản xuất được chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng.
Tuy nhiên đối với một số sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh. Hoặc Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

– Hàng vẫn được đóng hộp,, nguyên đai nguyên kiện.

– Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 02753 843 011
Zalo